HOTLINE:028 3856 3388      Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Sản phẩm bạn đã xem

* Chưa có sản phẩm nào.

Nhà hay

 • Căn nhà 53m2 kết hợp văn phòng làm việc của đôi vợ chồng trẻ
  10 tháng trước

  Diện tích 53m2 đã khó bố trí đủ không gian sinh hoạt cho 2 người, vậy làm thế nào để căn nhà 53m2 kết hợp được cả văn phòng làm việc? Căn nhà của đôi vợ chồng trẻ mà simplehome giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý đáng giá cho bạn.

  XEM CHI TIẾT
 • Kinh nghiệm bố trí không gian đáng học hỏi của người Nhật
  10 tháng trước

  Trên nền đất nhỏ và có hình tam giác, liệu bạn có thể bố trí không gian đủ cho một gia đình sinh sống như căn nhà dưới đây không?

  XEM CHI TIẾT
 • Dùng ghế thư giãn làm điểm nhấn cho không gian
  10 tháng trước

  Một chiếc ghế thư giãn có màu sắc nổi bật hoặc kiểu dáng đặc biệt sẽ có thể làm điểm nhấn hoàn hảo cho không gian nhà bạn nữa đấy!

  XEM CHI TIẾT
 • Căn bếp màu đen siêu sạch cho những bà nội trợ kỹ tính
  10 tháng trước

  Với những bà nội trợ kỹ tính, yêu thích sạch sẽ thì mỗi lần nấu ăn là một lần mệt mỏi vì công đoạn vệ sinh bếp. Vết dầu mở, nước, máu từ thịt – cá, … đều là những vết bẩn khó vệ sinh, dễ bám lại làm ngã màu kệ bếp. Để giải quyết vấn đề này, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc phủ toàn bộ căn bếp màu đen chưa? “Nghe có vẻ không khả thi nhỉ? Chắc sẽ tối lắm đây?” – có phải bạn đang nghĩ thế không? Hãy cùng simplehome ngắm những căn bếp màu đen dưới đây để xem có phải thế không nhé!

  XEM CHI TIẾT
 • Biến tấu không gian hiện đại với võng truyền thống
  10 tháng trước

  Võng là đồ dùng yêu thích của hầu hết các gia đình ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, vì quan niệm đây là món đồ dùng thường xuất hiện ở nông thôn nên các căn hộ hiện đại dù có thích nhưng vẫn không mang võng vào không gian sống của mình. Nếu bạn cũng đang suy nghĩ như vậy, hãy thử tham khảo giải pháp dưới đây nha!

  XEM CHI TIẾT
 • Căn nhà không gian mở cực đẹp ở Đồng Nai
  10 tháng trước

  Không gian mở luôn là kiểu thiết kế thú vị và sẽ còn được phát triển trong thời gian tới. Là căn nhà được thiết kế theo kiểu không gian mở, căn nhà ở Đồng Nai mà simplehome giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm bạn thích thú!

  XEM CHI TIẾT