HOTLINE:028 3856 3388      Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Sản phẩm bạn đã xem

* Chưa có sản phẩm nào.

Khoe nhà

 • Trang trí cứa sổ đơn giản theo từng mùa
  2 năm trước

  Khung cửa sổ là chi tiết rất quan trọng ở mỗi căn phòng. Cửa sổ chính là cầu nối giữa không gian trong và ngoài căn nhà, là nơi mang lại ánh sáng và nguồn năng lượng tươi mới cho không gian. Trong bài viết này, simplehome mời bạn cùng tham khảo ý tưởng hay trang trí đơn giản cho cửa sổ theo từng mùa.

  XEM CHI TIẾT
 • Các phòng tắm đẹp mà nhìn thôi cũng đã thấy thư giãn
  2 năm trước

  Theo nhu cầu hưởng thụ, thư giãn của con người, phòng tắm ngày càng được kiến trúc hiện đại chăm chút hơn. Phòng tắm không còn chỉ là nơi để vệ sinh cơ thể mà còn là nơi để thư giãn trước khi nghỉ ngơi trên giường ngủ.

  XEM CHI TIẾT
 • Ngắm phòng bếp sang trọng và ấm cúng làm bạn chỉ muốn về ngay với mẹ
  2 năm trước

  Dù phòng khách được xem là không gian tụ họp của cả nhà, nhưng bếp và bàn ăn mới là nơi nhiều kỹ niệm gia đình nhất. Ngắm các phòng bếp sang trọng và cực kỳ ấm cúng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn chạy về ngay với cha mẹ dù túi còn đầy tiền.

  XEM CHI TIẾT
 • Căn hộ đen – hồng đơn giản nhưng càng nhìn càng thấy mê
  2 năm trước

  Theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, nhà ở càng đơn giản lại càng được yêu thích. Để minh chứng cho điều này, simplehome mời bạn cùng ngắm căn hộ đơn giản kết hợp hai màu: hồng và đen tinh tế mà chắc chắn ai cũng càng nhìn càng mê.

  XEM CHI TIẾT
 • Căn hộ ấm áp từ gỗ cho gia chủ bình an, phát lộc
  2 năm trước

  Ngày nay, dù công nghệ phát triển tạo ra nhiều loại gỗ công nghiệp đẹp, đa dạng màu sắc và chất lượng cao nhưng gỗ thiên nhiên vẫn giữ vững thế thượng phong trong ngành nội thất lẫn xây dựng. Sở dĩ được như vậy là nhờ những giá trị riêng của gỗ tự nhiên mà gỗ nhân tạo không thể nào sánh được.

  XEM CHI TIẾT
 • 5 bí mật trong căn nhà Nhật Bản
  2 năm trước

  Nhật Bản vốn nhiều điều kích thích tò mò bởi con người và nền văn hóa nơi đây. Do đặc thù về điều kiện địa lý cũng như thói quen sinh hoạt, nhà ở của người Nhật có những đặc trưng rất thú vị. Trong bài viết này, mời bạn cùng simplehome khám phá 5 bí mật trong căn nhà Nhật bản! 

  XEM CHI TIẾT