HOTLINE:028 3856 3388      Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Sản phẩm bạn đã xem

* Chưa có sản phẩm nào.

Giải Pháp Thông Minh

 • Trồng cây phong thủy cho mọi việc như ý
  10 tháng trước

  Đa số các biện pháp phong thủy đều hoạt động theo nguyên tắc loại trừ khí xấu và thu hút hoặc tạo ra nguồn năng lượng tốt. Trồng cây phong thủy cũng không ngoại lệ, cây sẽ giúp ngăn chặn hoặc thanh lọc khí xấu xuất hiện trong nhà bạn, đồng thời tạo ra nguồn năng lượng tác động tích cực đến một hoặc nhiều mặt trong đời sống của các thành viên trong gia đình. simplehome xin giới thiệu một số loại cây phong thủy dưới đây cho bạn tham khảo:

  XEM CHI TIẾT
 • Chậu trồng cây độc đáo cho sân vườn vui nhộn hơn
  10 tháng trước

  Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những kiểu chậu cây bình thường, bạn có thể tham khảo những chậu trồng cây độc đáo cho sân vườn mà simplehome giới thiệu dưới đây để làm sân vườn của bạn trở nên vui nhộn hơn.

  XEM CHI TIẾT
 • Giải pháp cho nhà vệ sinh luôn thơm mà không phải ai cũng biết
  10 tháng trước

  “Mùi hương” của nhà vệ sinh luôn là điều khiến ai cũng phải e dè khi nhắc đến. Để tạm biệt vấn đề nan giải này, simplehome xin bật mí với các bạn những giải pháp cho nhà vệ sinh luôn thơm tho rất hữu hiệu sau đây nhé!

  XEM CHI TIẾT
 • 7 tuyệt chiêu phong thủy tại phòng khách kéo tài lộc vào nườm nượp
  10 tháng trước

  Phòng khách được xem như bộ mặt của căn nhà vì là nơi tiếp đón khi khách đến nhà. Vì vậy, phong thủy nơi này cũng cần được quan tâm từ những điều nhỏ nhất!

  XEM CHI TIẾT
 • Chọn màu sắc phù hợp phòng ngủ cho giấc ngủ vẹn tròn
  10 tháng trước

  Không gian phòng ngủ đẹp mắt và thoải mái sẽ cho thời gian thư giãn, nghỉ ngơi của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Trong đó, màu sắc là yếu tố rất quan trọng vì nó bao trùm lên cả không gian. Trong bài viết này, simplehome xin chia sẻ một số màu sắc phù hợp phòng ngủ để giấc ngủ của bạn thêm vẹn tròn!

  XEM CHI TIẾT
 • Phong thủy nhà bếp cơ bản bà nội trợ nào cũng phải biết
  10 tháng trước

  Trong căn nhà, phong thủy của bếp quan trọng hơn cả phong thủy phòng khách. Vì vậy, để không phạm những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc cũng như tài lộc của gia đình, bạn cần nắm rõ 4 điều quan trọng sau đây

  XEM CHI TIẾT