HOTLINE:028 3856 3388      Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Sản phẩm bạn đã xem

* Chưa có sản phẩm nào.

Giải Pháp Thông Minh

 • 3 QUY TẮC ĐẶT SOFA HÚT TÀI LỘC  VÀO NHÀ
  6 tháng trước

  Sofa là đồ dùng luôn có trong phòng khách, đó được coi là bộ mặt của gia chủ. Ngoài việc bạn phải lựa mua ghế sofa đẹp, hợp túi tiền lại còn cần tuân theo một số nguyên tắc phong thủy. Phong thủy tốt sẽ khiến cho gia chủ luôn êm ấm, tài lộc nhiều và thịnh vượng.

  XEM CHI TIẾT
 • Cập nhật cách trang trí phòng khách nổi bật năm 2019
  10 tháng trước

  Đừng để những bức tường trống chiếm nhà của bạn. Hãy cùng Simplehome sáng tạo và ghi chú lại những ý tưởng trang trí tường phòng khách này để làm nổi bật bất kỳ không gian nào.

  XEM CHI TIẾT
 • Các Ý Tưởng Tủ Quần Áo Mang Phong Cách Riêng Của Mình!
  10 tháng trước

  Tủ quần áo là đồ nội thất bắt buộc phải có tại mỗi gia đình. Hữu ích giúp bạn dễ dàng sắp xếp và ngăn nắp quần áo.

  XEM CHI TIẾT
 • Trồng cây phong thủy cho mọi việc như ý
  22 tháng trước

  Đa số các biện pháp phong thủy đều hoạt động theo nguyên tắc loại trừ khí xấu và thu hút hoặc tạo ra nguồn năng lượng tốt. Trồng cây phong thủy cũng không ngoại lệ, cây sẽ giúp ngăn chặn hoặc thanh lọc khí xấu xuất hiện trong nhà bạn, đồng thời tạo ra nguồn năng lượng tác động tích cực đến một hoặc nhiều mặt trong đời sống của các thành viên trong gia đình. simplehome xin giới thiệu một số loại cây phong thủy dưới đây cho bạn tham khảo:

  XEM CHI TIẾT
 • Chậu trồng cây độc đáo cho sân vườn vui nhộn hơn
  22 tháng trước

  Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những kiểu chậu cây bình thường, bạn có thể tham khảo những chậu trồng cây độc đáo cho sân vườn mà simplehome giới thiệu dưới đây để làm sân vườn của bạn trở nên vui nhộn hơn.

  XEM CHI TIẾT
 • Giải pháp cho nhà vệ sinh luôn thơm mà không phải ai cũng biết
  22 tháng trước

  “Mùi hương” của nhà vệ sinh luôn là điều khiến ai cũng phải e dè khi nhắc đến. Để tạm biệt vấn đề nan giải này, simplehome xin bật mí với các bạn những giải pháp cho nhà vệ sinh luôn thơm tho rất hữu hiệu sau đây nhé!

  XEM CHI TIẾT