HOTLINE:028 3856 3388      Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Sản phẩm bạn đã xem

* Chưa có sản phẩm nào.

Qui định giao hàng

  • Các đơn hàng mua thông thường (không có ưu đãi giá),  trong ngày trong phạm vi 10Km, trước 19h00: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
  • Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận www.simplehome.vn tại thời điểm đặt hàng.
  • Đối với các đơn hàng dự án hoặc mua sỉ số lượng lớn: www.simplehome.vn sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm theo cam kết trong hợp đồng, chậm nhất không quá 15 ngày làm việc.
  • Lưu ý:Trong một số trường hợp khách quan, www.simplehome.vn có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, địa chỉ khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng (028) 39 50 50 60 của www.simplehome.vn để nhận trợ giúp và giải đáp.