HOTLINE:028 3856 3388      Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Sản phẩm bạn đã xem

* Chưa có sản phẩm nào.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại www.simplehome.vn, www.simplehome.vn áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

  • TP.HCM: Miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km tính từ các cửa hàng của www.simplehome.vn ở HCM
  • Bình Dương:Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km tính từ của hàng ở Bình Dương
  • Nếu địa chỉ giao hàng nằm ngoài khu vực miễn phí thì phí giao nhận sẽ linh động tùy vào giá trị, phạm vị giao nhận cũng như khối lượng đơn hàng. Bộ phận giao hàng www.simplehome.vn sẽ báo phí vận chuyển trước cho khách nếu khách đồng y để www.simplehome.vnvận chuyển

- Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án - mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 028 3856 3248 - (028) 39 50 50 60để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

  • Thời gian giao hàng
  • Các đơn hàng mua thông thường (không có ưu đãi giá),  trong ngàytrong phạm vi 10Km, trước 19h00: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
  • Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận www.simplehome.vntại thời điểm đặt hàng.
  • Đối với các đơn hàng dự án hoặc mua sỉ số lượng lớn: www.simplehome.vnsẽ tiến hành bàn giao sản phẩm theo cam kết trong hợp đồng, chậm nhất không quá 15 ngày làm việc.
  • Lưu ý:Trong một số trường hợp khách quan, www.simplehome.vn có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, địa chỉ khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng (028) 39 50 50 60củawww.simplehome.vnđể nhận trợ giúp và giải đáp.